Công an huyện Thạch Hà bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Nam Hương
13/08/2018 04:03
Chiều ngày 10/8/2018, Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Hoàng Nghĩa Tân, một trong những gia đình thuộc diện hộ nghèo ở xã Nam Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh
Công an huyện Thạch Hà bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Nam Hương

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thanh niên Công an huyện đã vận động đoàn viên, thanh niên đóng góp, hỗ trợ gia đình anh Hoàng Nghĩa Tân, hộ nghèo tại thôn Việt Yên 35 triệu đồng và nhiều ngày công để ngôi nhà tình nghĩa sớm hoàn thiện. Gia đình anh Tân là hộ khó khăn, đã nằm trong diện hộ nghèo nhiều năm nay, bản thân anh Tân là trẻ mồ côi, vợ đau ốm thường xuyên, cả gia đình 4 người sống trong ngôi nhà ngói nhỏ đã xuống cấp nghiêm trọng. Được sự giúp đỡ, kêu gọi, kết nối của cấp ủy, chính quyền xã Nam Hương, gia đình anh đã được Đoàn thanh niên Công an huyện hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới khang trang và kiên cố. Đây là niềm động viên lớn lao cho gia đình anh nói riêng cũng như bà con nhân dân thôn Việt Yên nói chung. Ngôi nhà đã kịp hoàn thành và bàn giao vào đúng dịp kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng CAND và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Hoàng Nghĩa Tân

Trước đó, ngày 10/3/2018, Đảng ủy, chính quyền xã Nam Hương đã phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà tĩnh nghĩa cho gia đình anh Tân. 

Lãnh đạo xã Nam Hương và lãnh đạo công an huyện Thạch Hà tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Tân

Tác giả: Hồng Nhung - Nguồn: CA Thạch Hà