Hội diễn văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9
03/09/2019 09:55
Tối ngày 31/8/2019, Ban chỉ đạo tổng kết hè xã Nam Hương đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời tổng kết công tác Đoàn, Đội năm 2019.
Hội diễn văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Tham dự Hội diễn có đồng chí Hồ Văn Khánh – Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Thạch Hà; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách; các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng; các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Tại Hội diễn, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng của 6/6 thôn trên địa bàn toàn xã báo cáo thực tế hoạt động vui chơi và rèn luyện trong 3 tháng hè qua với 12 tiết mục đồng diễn của các em thiếu niên nhi đồng và 12 tiết mục múa hát tự do đến từ 6 chi đoàn.


       Qua đó đánh giá kết quả đạt được trong công tác tổ chức, triển khai, thực hiện hoạt động đội trên địa bàn dân cư và chỉ ra những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục, từ đó xây dựng kế hoạch hè cho năm 2020 đạt kết quả cao hơn.

Một số hình ảnh tại Hội diễn

Tác giả: Thu Trang - Nguồn: BBT