Thôn Tân Sơn xã Nam Hương đón nhận danh hiệu thôn văn hóa
Sáng ngày 22/12/2017 thôn Tân Sơn xã Nam Hương huyện Thạch Hà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 thành lập thôn và đón nhận danh hiệu thôn văn hóa.
Thôn Tân Sơn xã Nam Hương đón nhận danh hiệu thôn văn hóa

Quý vị đại biểu và bà con nhân dân thôn Tân Sơn dự Lễ Kỷ niệm và đón nhận danh hiệu thôn văn hóa

Thực hiện kế hoạch về phát triển thôn Tân Sơn trở thành thôn văn hóa, những năm qua dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền xã Nam Hương, sự nỗ lực, phấn đấu, chung sức đồng lòng của cán bộ và nhân dân trong thôn nên nhiều chỉ tiêu về xây dựng thôn văn hóa đã đạt theo quy chuẩn. Năm 2017 thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng/người. Kinh tế vườn đồi được mở rộng ở nhiều hộ gia đình ; Tỷ lệ hộ nghèo trong thôn giảm nhanh, bền vững. Trong thôn có 100% hộ gia đình thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội. Hằng năm có từ 90 đến 93% số hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa….

Lãnh đạo Phòng VHTT và Trung tâm VHTT&DL huyện Thạch Hà trao bằng công nhận danh hiệu thôn văn hóa cho thôn Tân Sơn

Với những thành tích đạt được, ngày 13/11/2017 Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã ký quyết định công nhận thôn Tân Sơn đạt danh hiệu Thôn văn hóa.

Tác giả: Trần Thị Thu Trang - Nguồn: BBT