Xã Nam Hương tổ chức tập huấn Luật thi đấu bóng chuyền hơi
05/10/2018 10:50
Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 10/2018 của UBND xã, chiều 04/10/2018, UBND xã Nam Hương đã phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn về nội dung của Luật thi đấu bóng chuyền hơi.
Xã Nam Hương tổ chức tập huấn Luật thi đấu bóng chuyền hơi

Đặc điểm của môn bóng chuyền hơi là môn thể thao thi đấu giữa hai đội chơi trên một sân có lưới phân cách ở giữa. Có nhiều hình thức chơi cho từng trường hợp cụ thể phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt đối với người trung cao tuổi. Tập luyện môn bóng chuyền hơi thường xuyên không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang đến cho người tập một tinh thần thoải mái, từ đó cải thiện được chức năng hệ thống hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, tăng cường sức mạnh và tính linh hoạt của hệ thống khớp xương và cơ bắp.

Điểm nổi bật của bóng chuyền hơi là sân tập luyện đơn giản, diện tích sân nhỏ, phù hợp với mọi địa hình, là môn thể thao dễ tập luyện, thu hút nhiều người cùng tham gia, chi phí ít tốn kém.

Về tham gia hội nghị có 78 người là toàn thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã; Bí thư, trưởng thôn, chi hội trưởng 6 chi hội, các đội bóng và toàn thể nhân dân có nhu cầu tìm hiểu Luật thi đấu bóng chuyền hơi.

Các thành phần về tham gia tập huấn

Tại Hội nghị, Cán bộ Trung tâm VHTH & DL huyện Thạch Hà đã giới thiệu bằng lý thuyết và thực hành về các nội dung của Luật thi đấu bóng chuyền hơi. Từ đó đã giúp các thành phần về tham gia tập huấn hiểu và nắm rõ luật thi đấu của môn bóng chuyền hơi.

Cán bộ Trung tâm VHTT & DL huyện Thạch Hà tập huấn cho các đối tượng

Qua Hội nghị này cũng đã tạo thêm khí thế sôi nổi của toàn thể nhân dân trong việc nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao và lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội nông dân 14/10 và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 sắp tới.

 

 

 

Tác giả: Thu Trang - Nguồn: BBT