Hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Trường TH Nam Hương
13/09/2018 09:58
Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 10/9/2018 của UBND xã Nam Hương về tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Trường tiểu học Nam Hương. Ngày 11/9/2018, UBND xã Nam Hương đã phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho các em học sinh tại trường tiểu học Nam Hương.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, phụ huynh và 176 em học sinh của Trường tiểu học Nam Hương đã được nghe cán bộ Công an huyện Thạch Hà thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện Thạch Hà; tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách; xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Bên cạnh nội dung trên, cán bộ Công an huyện còn truyền đạt cho các em học sinh những kỹ năng, phương pháp điều khiển xe đạp và đi bộ đến trường an toàn; tuyên truyền hướng dẫn các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh về hệ thống biển báo hiệu đường bộ hiện hành, ý nghĩa và việc chấp hành quy định biển báo đường bộ thường xuyên gặp khi tham gia giao thông...

Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên truyền

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND xã, Công an huyện Thạch Hà, Ban Giám hiệu  trường tiểu học đã trao 46 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 theo chương trình phối hợp giữa Ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam.