Hưởng ứng phong trào ra quân 30 ngày cao điểm trong xây dựng nông thôn mới năm 2018
Hưởng ứng phong trào phát động thi đua 30 ngày cao điểm về xây dựng nông thôn mới của UBND Huyện Thạch Hà từ ngày 20/6/2018 đến ngày 20/7/2018.

Sáng ngày 23/6/2018, BCĐ NTM xã Nam Hương cùng cán bộ, Đảng viên và nhân dân thôn Yên Thượng đã ra quân xây bồn hoa cây bóng mát ở tuyến đường mẫu, vị trí từ ngõ ông Tài đến cầu mương đá với chiều dài 400m. Thôn đã huy động 1,5 ngày có 165 lượt người tham gia, xây được 66 bồn  cây bóng mát.

Các đ/c cán bộ, đảng viên đang tích cực với khí thế ngày đầu ra quân

Về tham gia và chỉ đạo có đồng chí Trần Nhật Tân, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí đại diện BCĐ NTM huyện, Văn phòng điều phối MTQG xây dựng NTM huyện, cán bộ phòng văn hóa thông tin huyện - đơn vị phụ trách xã Nam Hương.

Với những kết quả trên Đảng ủy , Chính quyền xã Nam Hương biểu dương ghi nhận phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới của toàn thể Cán bộ, Đảng viên và nhân dân thôn Yên Thượng trong việc hưởng ứng tháng cao điểm ra quân xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trên địa bàn toàn xã, góp phần sớm đưa xã nhà về đích nông thôn mới trong năm 2018.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Trung - Nguồn: BBT